สปอย Wrath of Man Ep.6 2021

สปอย Wrath of Man Ep.6 2021

สปอย Wrath of Man Ep.6 จากความเดิมตอนที่แล้ว โจรที่ทำการปล้นในครั้งก่อนได้มารวมตัวกันเพื่อที่จะทำการปล้นครั้งใหม่ที่เป็นงานใหญ่กว่าเดิม งานนี้พวกเขาได้คิดแผนทำการปล้นที่ไม่ใช่การปล้นแค่รถคันเดียวแต่จะปล้นรถทุกคัน เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องกลับไปทำงานประจำกันอีกต่อไป

เนื้อเรื่อง

พวกเขาจะเข้าไปปล้นรถขนเงินในบริษัทฟาติโก้ในวันแบล็คฟายเดย์ซึ่งในก็จะมีเงินมากถึง 150 ล้านเหรียญและพวกเขาก็มีเวลาการวางแผนแค่เพียง 8 สัปดาห์เท่านั้นและวันแบล็ตฟายเดย์ก็มาถึงแจ็คสันก็ลุกขึ้นไปส่งลูกไปโรงเรียนและส่งเมียไปทำงานตามปกติจากนั้นเขาก็ติดต่อไปหาคนในบริษัทรถขนเงินคนหนึ่งว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้วเหลือแค่ฝั่งนายพูดจบแจ็คสันก็ออกไปรับแจนเพื่อที่จะเตรียมตัวออกไปปล้น

และหนังก็ตัดไปที่บริษัทรถขนเงินตอนนี้เทอร์รี่ก็กำลังเรียกประชุมพนักกงานและให้พนักงานใช้เส้นทางไปกลับคนละเส้นทางกันและถ้าเกิดมีอะไรผิดปกติให้รายงานทันทีเพราะวันนี้จะมีเงินเข้ามาที่บริษัทเข้ามาถึง 180 ล้านเหรียญจากนั้นพนักงานทุกกคนก็แยกย้ายไปทำงาน ซึ่งพระเอกก็ไปรับเงินในที่ต่างๆกับบูเล็ดแต่จู่ๆทางกลับบูเล็ดก็พูดกับพระเอกว่าเขานี่แหละเป็นคนพวกนั้นช่วยปล้นรถขนเงินของบริษัท

ซึ่งบูเล็ดก็ไม่รู้ก็ไม่รู้ว่าเขาคือคนที่พระเอกกำลังตามหาตัวอยู่แถมยังบอกพระเอกไปอีกว่าปืนของนายไม่มีกระสุนเพราะฉะนั้นไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นเพราะถ้าเกิดพวกนั้นรู้ว่านายไม่ยอมทำตามพวกมันจะฆ่านายแน่ พูดจบบูเล็ดก็วอไปหาแจ็คสันเพื่อบอกว่าอีก 2 นาที เขาจะไปถึงที่นั่นจากนั้นบูเล็ดก็ปิดกล้องเพื่อไม่ให้ศูนย์ควบคุมรู้ว่าเขากำลังจะทำอะไรก่อนจะขับรถไปยังโกดังแห่งหนึ่ง

สักพักพนักงานที่ศูนย์ควบคุมก็วอมาถามบูเล็ดว่าทำไมกล้องถึงดับแต่เขาก็กับบอกว่ามันเสียและกำลังซ่อมอยู่ซึ่งพนักงานคนนั้นก็ไม่สงสัยอะไรสักพักแจ็คสันและลูกน้องก็เข้ามาบูเล็ดก็บอกแจ้คสันไปว่าพวกเขามีเวลา 4 นาทีพูดจบพวกนั้นก็จับพระเอกมัดไว้ก่อนจะขนเงินจากรถขนเงินไปขึ้นรถตัวเอง จากนั้นแจ็คสันก็เดินเข้ามาบอกพระเอกว่าอย่าทำอะไรบ้าๆถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่ พูดจบแจ็คสันก็ให้ลูกน้องซ่อนตัวไปกับรถขนเงินส่วนเขากับแจนจะขับรถอีกคันตามไป

ต่อมาบูเล็ดก็ขับรถกลับมาที่บริษัทตามปกติพอมาถึงประตูทางเข้าพนักงานที่ห้องควบคุมก็ไม่เห็นสิ่งผิดปกติอะไรจึงปล่อยบูเล็ดจึงปล่อบให้บูเล็ดเข้ามาอย่าง่ายดาย พอบูเล็ดจอดรถโจรทั้ง 4 คนข้างหลังรถก็ออกมาก็ขู่ให้พนักงานทุกคนรวบถึงบูเล็ดให้วางอาวุธลงและนอนลงไปกับพื้นจากนั้นโจรก็เดินไปที่ห้องควบคุมและบอกให้พนักงานที่ห้องควบคุมนอนลงแต่แล้วพนักงานก็ได้มือไวกดสัญญาณเตือนก่อนและค่อยนอนลง ซึ่งพวกโจรก็ได้เอาปืนจี้หัวของบูเล็ดไว้เพื่อให้พนักงานนั้นเปิดประตูไม่งั้นจะยิงบูเล็ดทิ้ง

ก่อนหน้า : สปอยหนังแอ็กชันสุดมันส์ เรื่อง Wrath of Man 2021 ( Ep.5 )