สปอย Wrath of Man Ep.7 2021

สปอย Wrath of Man Ep.7 2021

สปอย Wrath of Man Ep.7 จากความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากกลุ่มขอแจ็คสันได้ทำบุกเข้ามาถึงบริษัทขนเงินฟาริโก้ได้และได้ทำงานจับบูเล็ดเพื่อที่จะหลอกล่อพนักงานขนเงินให้ทำการเปิดประตูให้ ถ้าไม่ยอมเปิดประตูให้โจรพวกนั้นจะยิงบูเล็ดทิ้ง

เนื้อเรื่อง

พนักงานที่คุมห้องเซฟได้บอกว่าประตุมันต้องเปิดจากด้านนอกถึงจะเข้ามาได้ ซึ่งพวกโจรก็คุยกันว่าจะใช้ระเบิดระเบิดเข้าไปข้างในนั้นส่วนทางด้านพนักงานข้างในก็ใช้จังหวะนั้นมอบลงลและแจกจ่ายอาวุธให้กันพร้อมตะโกนบอกให้บูเล็ดมอบลงและเปิดฉากรัวกระสุนไปใส่โจรพวกนั้นแบบไม่ยั้งซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายก็ปะทะกันอยู่พักนึงแต่ตอนนั้นโจรคนหนึ่งก็กดระเบิดจนสามารถเข้าไปในห้องเซฟได้

จากนั้นพวกโจรก็บุกเข้าไปยิงพนักงานในนั้นจนตายหมดซึ่งระหว่างที่ต่อสู้กันพวกโจรก็แทบจะไม่เป็นอะไรเลยเพราะว่าใส่ชุดเกราะกันหมดพอเหตุการณ์เริ่มสงบโจรคนหนึ่งก็เปิดประตูให้แจ็คสันและแจนขนเงินออกมาและตอนนั้นหน่วยสว่านก็ได้รับแจ้งว่ามีการปล้นเกิดขึ้นและจะมาถึงที่นี่ในอีก 8 นาทีพวกโจรที่รู้ว่าหน่วยสว่านกำลังจะมาเลยรีบขนเงินจากเซฟมาขึ้นรถแต่ตอนนั้นก็มีพนักงานคนหนึ่งรอหน่วยสว่านไม่ไหวจึงเปิดฉากยิงใส่พวกโจรไป

และพระเอกที่นอนมอบอยู่ก็อาศัยจังหวะนั้นยิงใส่ขาโจรและใช่แขนล็อคคอมันจนตายจากนั้นพระเอกก็ได้ใช้มีดตัดเชือกที่รัดมือออกและเข้าไปแก้มัดให้กับเด็ปและเทอร์รี่ ซึ่งเทอร์รี่ก็ได้ถามพระเอกไปว่าให้พวกเขาทำอะไรต่อพระเอกก็เลยตอบกลับไปว่าแล้วแต่นายอยากทำอะไรก็ทำและด้วยความกลัวตายของเทอร์รี่ก็ได้ชวนเด็ปหนีแต่ด้วยก็เหมือนว่าเด็ปนั้นอยากจะช่วยพระเอกแต่เทอร์รี่ก็กับบอกว่านี่มันไม่ใช่เงินนาย

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้หนีไปซ่อนตัวกันส่วนพระเอกที่จัดการกับโจรคนนั้นได้แล้วก้ได้เอาชุดเกราะของโจรมาใส่แล้วได้เข้าไปหาโจรที่อยู่ข้างในและยิงใส่โจรคนนั้นไปซึ่งพวกโจรก็ถามว่าใครเป็นคนยิงแต่พอเปิดกล้องดูก็เห็นว่าเพื่อนของพวกมันนั้นโดนยิงโดนแขกที่ไม่ได้รับเชิญตัดมาที่เด็ปตอนนี้เขาก็ได้ยิงปะทะกับโจรจนได้รับบาดเจ็บซึ่งตอนนี้เองโจรก็กำลังจะเดินเข้ามายิงซ้ำที่เด็ปแต่ก็โชคดีที่พระเอกนั้นเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

ซึ่งพระเอกของเราก็สู้กับโจรแบบดุเดือดและก็เอาชนะโจรมาได้แบบสบายและส่วนด่านเลน่าก็กำลังยิงปะทะกับโจรอยู่ โจรเลยบอกให้บูเล็ดเข้าไปจัดการ 2 คนนั้น พอบูเล็ดไปถึงเขาก็ได้ขอปืนจากสจ๊วดซึ่งสจ๊วดก็ยื่นให้โดยไม่สงสัยอะไรหลังจากที่บูเล็ดได้ปืนมาแล้วเขาก็ได้จัดการฆ่าเพื่อนร่วมงานของตัวทิ้งทั้งคู่จากนั้นพวกโจรได้ลากเพื่อนที่บาดเจ็บไปที่รถเพื่อที่จะทำการหนีแต่พระเอกของเราก็ได้รัวกระสุนไปใส่โจรพวกนั้นเลยไม่ยั่งจนเกิดการยิงปะทะกันอีกรอบ

ก่อนหน้า : สปอย Wrath of Man Ep.6 2021